fbpx
  • GIỚI THIỆU

KCG Co.,ltd là NHÀ THẦU CƠ – ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi là một nhà thầu chuyên thi công trong lĩnh vực điện – cơ khí công nghiệp và tư vấn giám sát, thiết kế – thi công hệ thống PCCC , với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực.

Tại KCG,

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thi công.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các giải pháp kỹ thuật điện – cơ khí công nghiệp và hệ thống pccc . Chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả và độ chính xác cao cho từng dự án.

Chúng tôi có năng lực thi công các hạng mục điện nặng & cơ khí công nghiệp nặng, bao gồm lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, hệ thống cấp nước và xử lý nước thải, hệ thống giải nhiệt, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống máy móc công nghiệp, hệ thống đường ống , ống cơ, hệ thống ống gió .

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình và người lao động. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng cho họ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong các dự án điện & cơ khí công nghiệp của bạn.


Thông tin liên hệ KCG Co.,ltd :
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI KCG
🗺 Địa chỉ: Số 1061, Đường Lê Quang Định, Tổ 2, Khu phố Bình Khánh, Phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
🌍 Website: https://kcg.com.vn
🌍 Website: https://pccckcg.com.vn
📧 Email: kcg@outlook.com.vn – info@pccckcg.com
Hotline : 0973 966 138 – 0866 793 129

0866 793 129
0962989827